ABOUT US

 
What is Little Sharks?
 
                      “Little Sharks” (ลิตเติ้ลชาร์ค) คือพื้นที่เล็กๆที่พร้อมมอบความสุขให้ทุกๆครอบครัวด้วย มาตรฐานที่ดีที่สุด สถานที่ของเราได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานที่เหมาะสมต่อเด็กๆ สมาชิกชาวลิตเติ้ลชาร์ค โดยเฉพาะอย่างยิ่งสระของเราได้รับการออกแบบให้เป็นสระนํ้าเกลือในร่ม ปรับอุณหภูมิที่ 30-33 องศาเซลเซียส ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากต่อการเรียนว่ายน้ำในวัยทารก รวมถึงหลักสูตรการเรียนการสอน โดยคุณ Julie-Ann James ครูผู้สอนและนักวารีบำบัด ซึ่งโด่งดังมากในประเทศอังกฤษ สอนลูกดาราฮอลลีวูด ลูกนักฟุตบอล และเซเลบริตี้ชื่อดังของประเทศอังกฤษมามากมาย
 
                    “Little Sharks” (ลิตเติ้ลชาร์ค) เป็นสถานบันสอนว่ายน้ำสำหรับทารก เด็กเล็ก คุณแม่ตั้งครรภ์ และคุณแม่หลังคลอด ซึ่งต้องการดูแลสุขภาพร่างกายให้พร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น หรือจะเป็นแอโรบิกในน้ำสำหรับคุณแม่หลังคลอดที่สามารถทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ในน้ำพร้อมลูกน้อย ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง
 
                    “Little Sharks” (ลิตเติ้ลชาร์ค) เรายังมีสถาบันสอนศิลปะสำหรับเด็กตั้งแต่อายุ 3-12 ปี ที่พร้อมด้วยคุณภาพอย่าง (Hands On Art by Little Sharks) “Art it Out เราทำได้” ซึ่งมุ่งเน้นสอนศิลปะการปั้น วาด ประดิษฐ์ โดยให้ความสำคัญต่อกระบวนการการเรียนการสอนเป็นหลักสำคัญ ความสวยงามเป็นเรื่องรองลงมา และยังส่งเสริมศักยภาพการเรียนรู้ในด้านร่างกาย-จิตใจ ภายใต้แนวความคิด “ฉลาด เก่ง ดี และมีสุข”
 
                    “Little Sharks” (ลิตเติ้ลชาร์ค) รวมถึงเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบรนด์คุณภาพชั้นนำสำหรับคุณแม่และเด็ก (เช่น เป้อุ้ม i-angel, Winghouse, Babiator, Hip Peas, wishbeluck, lil’sidekick blingO2, marcus&marcus, etc.) รวมทั้งมีบริเวณร้านอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ
  
  
Why Little Sharks?
 
มีคำถามมากมายจากคุณพ่อคุณแม่หลายท่านว่า “Little Sharks” ต่างจากโรงเรียนสอนว่ายน้ำสำหรับทารกอื่นๆอย่างไร? เรามีคำตอบให้ดังนี้คะ
• สระว่ายน้ำของเราเป็นสระนํ้าเกลือในร่ม มีการปรับอุณหภูมิให้คงที่เหมาะสมต่อทารก เด็กเล็ก และคุณแม่ตั้งครรภ์ ซึ่งอุณหภมูืของนํ้ามีความสำคัญอย่างมาก รวมถึงไม่มีกลิ่น ไม่แสบตา ไม่ระคายผิวเหมาะสมกับทารก เด็กเล็ก และคุณแม่ตั้งครรภ์ที่สุด
 
• ควบคุมคุณภาพน้ำให้อยู่ในสภาวะสมดุลตรงตามมาตรฐานสากล พร้อมปรับปริมาณจุลินทรีย์ และแร่ธาตุองค์ประกอบต่างๆให้อยู่ในสภาวะสมดุล ปลอดภัยเหมาะสมต่อทารก เด็กเล็ก และคุณแม่ตั้งครรภ์ รวมทั้งมีการตรวจสอบคุณภาพนํ้าจากแล็ปที่เชื่อถือได้อย่างสมํ่าเสมอ 
 
• ของเล่นและอุปกรณ์การสอน รวมถึงของเล่นในทุกส่วนมีความสะอาด มีเกณฑ์ตรวจสอบการทำความสะอาดอย่างเป็นระบบ เพื่อสุขอนามัยสูงสุดต่อลูกค้าผู้มาใช้บริการกับทางลิตเติ้ลชาร์ค อุปกรณ์และของเล่นในสระรวมถึงบริเวณโดยรอบ เราเลือกใช้แบรนด์ชั้นนำอย่าง Zoggs, Decatlon, etc.
 
• สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยคำนึงถึงความสะอาด ปลอดภัย สะดวกสบายเหมาะสมต่อทารก เด็กเล็ก และคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ รวมถึงห้องเรียนศิลปะที่สะอาดและได้รับการตกแต่งให้เด็กๆรู้สึกเพลิดเพลินในชั้นเรียน มีร้านอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ หรือจะเป็นร้านขายสินค้าสำหรับคุณแม่และเด็ก และพื้นที่จอดรถให้บริการ
 
• หลักสูตรการสอนที่ได้คุณภาพจากสถาบันระดับโลกโดย Aquakiddies/babies ประเทศอังกฤษและประเทศไทย นำทีมการฝึกสอนโดยคุณครู Julie-Ann James ครูผู้สอนและนักวารีบำบัดที่มีประสบการณ์การมากมาย ซึ่งโด่งดังและได้รับความนิยมมากมายในประเทศอังกฤษ สอนลูกดาราฮอลลีวู้ด ลูกนักฟุตบอล และเซเลปบริตี้ชื่อดังมากมาย มีประสบการณ์สอนว่ายน้ำมากกว่า 25ปี
 
• ทีมครูผู้สอนที่มีคุณภาพ ซึ่งครูพี่ชาร์คทุกคนได้รับการอบรมจากทีมงานประเทศอังกฤษโดยตรง และผ่านการอบรมหลักสูตรของ STA (Swimming Teacher Association) ซึ่งเป็นสมาคมครูสอนว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก คุณครูของลิตเติ้ลชาร์คมีประสบการณ์การสอนว่ายน้ำ และผ่านการอบรมสำหรับการสอนเด็กเล็กโดยตรง ทั้งด้านการสอนและหลักสูตร Safety ต่างๆ
 
 
Our Team
                     “Little Sharks” เกิดจากกลุ่มพ่อแม่รุ่นใหม่ที่ต้องการสร้างสรรค์สาธารณูปโภคที่ดีที่สุดให้แก่เด็ก ๆ และทุกครอบครัวในพื้นที่ของตนเองคือ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รวมถึงกลุ่มครอบครัวในพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งเรามุ่งเน้นกิจกรรมสำหรับคุณแม่และเด็กเล็กเป็นสำคัญ
 
                      ทีมงานผู้บริหารของ “Little Sharks” ต่างเป็นเพื่อนกันมายาวนานกว่าสิบปี พวกเขารู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนหลังจากจบการศึกษา แต่ละคนต่างมีครอบครัวและลูกๆพวกเขาต่างฝันถึงการสร้างธุรกิจของตัวเอง และความคิดเกี่ยวกับ “Little Sharks” ได้เกิดขึ้นเพราะพวกเขาอยากเห็นลูกๆหลานๆ มีสถานที่ในการทำกิจกรรมที่ได้มาตรฐานทัดเทียมเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานคร
 
                    ประจวบเหมาะกับทีมงานเรามีความชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำเป็นทุนเดิม รวมทั้งมีลูกน้อยวัยซนที่ ชอบและสนใจการว่ายน้ำเป็นอย่างมาก เมื่อหนึ่งในทีมงานได้เปรยความคิดเกี่ยวกับการสร้างสระว่ายน้ำสำหรับเด็กที่ปลอดภัยเหมาะกับเด็กๆบ้านเราที่มีสไตล์ และได้มาตรฐานสากลให้เพื่อนๆในกลุ่มได้ฟัง เพื่อนๆที่เหลือมีความเห็นตรงกันทันทีว่า…เรามาทำกันเถอะ!! และนั่นคือจุดเริ่มต้นของ “Little Sharks (Thailand)”
 
 
Powered by MakeWebEasy.com